Appic

Âm dương lịch

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay69
mod_vvisit_counterHôm qua285
mod_vvisit_counterTrong tuần69
mod_vvisit_counterTrong tháng9051

Liên kết Weblogo liên kết

Văn bản mới

appic

Lấy ý kiến

Đánh giá tinh thần, thái độ phục vụ của bộ phận Tiếp nhận - quản lý hồ sơ
 

-

Theo bạn phòng nghiệp vụ nào của BHXH giải quyết hồ sơ trễ hẹn nhiều nhất ?
 

Đăng nhậpLogo liên kết


Trả lời câu hỏi của bạn Đông Diệu dieudongkute@gmail.com In
Thứ sáu, 23 Tháng 9 2016 15:03
   Con tôi đang có thẻ bảo hiểm trẻ em ( TE ) đăng ký ở BV nhi đồng cần thơ, vậy cho hỏi con tôi có thể khám ở tuyến xã phường thuộc các quận huyện như omon, thới lai, cờ đỏ... được không. Thẻ bảo hiểm để địa chỉ thuộc Kv của P Bình Thủy, nhưng hiện giờ tôi đã chuyển hộ khẩu về Kv thuộc Phường Thới Long. Mong BHXH giải đáp dùm tôi. Vì nhiều khi chỉ cảm ho bình thường mà đi tới BV nhi đồng thì khá xa nên tôi muốn hỏi để có thể khám gần hơn được không? Chân Thành Cảm Ơn!

    Phòng Giám định BHYT xin trả lời câu hỏi như sau:

   - Trường hợp thẻ BHYT trẻ em (TE) đăng ký ở Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ khi khám bệnh, chữa bệnh tại các TYT tuyến xã, phường không được hưởng quyền lợi BHYT (trừ trường hợp cấp cứu). 

   - Từ ngày 01/01/2016 khi đến khám bệnh, chữa bệnh có xuất trình thẻ BHYT tại các bệnh viện đa khoa tuyến quận, huyện (Ô Môn, Thới Lai, Cờ Đỏ…) được giải quyết quyền lợi theo mước hưởng BHYT đúng tuyến theo quy định tại Điểm c, Khoản 3, Điều 22 Luật BHYT sửa đổi .

   - Trường hợp thẻ bảo hiểm y tế để địa chỉ thuộc KV của Phường Bình Thủy nhưng hiện giờ đã chuyển hộ khẩu về KV thuộc phường Thới Long xin trả lời như sau: 

   + Thứ nhất: Thẻ BHYT vẫn có thể sử dụng để khám bệnh, chữa bệnh và được hưởng quyền lợi BHYT theo quy định.

   + Thứ hai: Để khớp đúng địa chỉ trên thẻ BHYT với hộ khẩu nên liên hệ với BHXH quận Ô Môn để được hướng dẫn và cấp lại thẻ BHYT mới.

Trân trọng kính chào!