Appic

Âm dương lịch

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay66
mod_vvisit_counterHôm qua285
mod_vvisit_counterTrong tuần66
mod_vvisit_counterTrong tháng9048

Liên kết Weblogo liên kết

Văn bản mới

appic

Lấy ý kiến

Đánh giá tinh thần, thái độ phục vụ của bộ phận Tiếp nhận - quản lý hồ sơ
 

-

Theo bạn phòng nghiệp vụ nào của BHXH giải quyết hồ sơ trễ hẹn nhiều nhất ?
 

Đăng nhậpLogo liên kết


Thông báo tổ chức đối thoại trực tuyến trên Website BHXH TP. Cần Thơ In
Thứ tư, 05 Tháng 4 2017 09:40
   Thời gian qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) (có hiệu lực từ 01/01/2015)  và Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi (có hiệu lực từ 01/01/2016) đã đi vào thực tiễn cuộc sống; vấn đề về thông tuyến khám chữa bệnh (KCB) và điều chỉnh giá dịch vụ y tế tác động đến người KCB BHYT và quỹ BHYT; quyền lợi được hưởng khi tham gia BHYT, BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện... là những vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. 
 
   Nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và nhân dân trên địa bàn thành phố một cách đầy đủ và kịp thời về những nội dung này, Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức đối thoại trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH thành phố Cần Thơ (www.bhxhcantho.gov.vn).
 
   Thời gian: lúc 8 giờ 00’, ngày 18/4/2017
 
   Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho chương trình vào địa chỉ thư điện tử: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

      BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ CẦN THƠ